Đặt Hàng

08 3833 8570

Giới thiệu

Hạt cát thành hình từ những điều giản dị.

Người ta gọi tranh cát là nghệ thuật, chính vì những từ ngữ rất ‘trang nghiêm” dành cho cát nên ít có ai ngờ những bức tranh kia ra đời giản dị lắm !

Hẳn chúng ta sẽ còn bất ngờ nhiều hơn thế khi có dịp lần nào đó chiêm ngưỡng cách làm ra tranh cát. Không sang trọng, không cầu kỳ mà lại giản dị đến bất ngờ. Từ những chiếc ghế gỗ con con cho người thợ dễ dàng xoay trở, đến các hũ nhựa đựng cát tầm thường, những que gỗ vót nhọn đầu nhỏ nhắn, chiếc muôi xúc “tự chế” rất đơn giản và thế là….. làm ra tranh cát ! Vật dụng đơn giản, vật liệu cũng đơn giản nhưng lại đòi hỏi những đôi bàn tay cực kỳ tỉ mỉ, và đó là nơi ủ ấp cho những bức tranh cát ra đời.

Không gian bình dị ấy cũng chính là “ngôi nhà” của Vạn Thiên Sa, một trong những thương hiệu Tranh Cát sắc xảo của Việt Nam. Những người thợ từ lúc mới vào nghề cho đến học hỏi, rồi đam mê, và làm tranh bằng cả lòng hăng say và nhiệt huyết của mình, vì đơn giản – làm tranh cát mà không say, không mê, không nhiệt huyết thì khó mà hoàn thành được một tác phẩm với từng hạt cát li ti như thế.

Tất cả là bình dị, nhưng nghệ thuật đã được hình thành từ những điều bình dị như thế đấy! Như khi bạn gửi đến ai đó một món quà, không gì tuyệt vời hơn tấm chân tình của bạn, một thông điệp chân thành được gửi đi nhẹ nhàng và tinh tế -  Tranh Cát Vạn Thiên Sa sẽ thay bạn gửi đến ai đó những tâm tình giản dị và vô cùng sâu lắng.

Hãy như tranh cát, để chạm đến xúc cảm và trái tim của tình yêu mỗi người !

 

bg-1